INOX‎ > ‎

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA


Công Ty Cổ Phần inox TINTA với trụ sở chính tại 225 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Văn Phòng chi nhánh : 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao Quận 1 Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô 3 đường 10 Khu Công Nghiệp Sóng Thần I, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Inox TINTA chuyên sản xuất cung cấp lắp dựng các loại dàn không gian như: dàn không gian, dàn không gian inox tinta, dàn không gian inox, dàn không gian nút cầu, dàn không gian thép, dàn không gian thép mạ kẽm, dàn không gian thép sơn tĩnh điện, dàn không gian nhà thi đấu... Tư vấn thi công lắp đặt theo bản vẽ theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu.  

INOX TINTA cung cấp các loại vật tư, sản phẩm inox cho thị trường trong và ngoài nước. 

Về nhân lực Công Ty Cổ Phần Inox TINTA là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình. Sản phẩm mang thương hiệu TINTA luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. 

Để đạt được sự tin cậy của quý khách hàng, TINTA luôn chú trọng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Với phương châm về sản phẩm « chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm cao cấp, giá thành phù hợp » 

Sau nhiều năm phát  triển Công Ty Cổ Phần Inox TINTA có những bước phát triển nhất định. Và đạt được những thành tựu đáng tự hào. Công Ty Cổ Phần Inox TINTA liên tục nhận được cái giải thưởng uy tín: Cúp Vàng Chất Lượng Sản Phẩm ngành xây dựng Việt Nam, Huy Chương Vàng Doanh Nghiệp Hàng Đầu ngành xây dựng Việt Nam,  Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền.

  

TINTA liên tục nhận được nhiều giải thưởng của Bộ Xây Dựng .

Huy Chương vàng VTOPBUILD giải thưởng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam. 3 năm liền đạt  Huy chương vàng về chất lượng sản phẩm Dàn không gian inox do Bộ Xây Dựng trao tặng. Đạt cúp vàng thương hiệu Việt .

Trong nhiều năm gần đây sản phẩm inox của Công Ty Cổ Phần Inox TINTA là sản phẩm được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng.

Đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, TINTA vẫn không ngừng phát triển, vươn xa, đem lại sự hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA.
QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ LUÔN ĐƯỢC HÀI LÒNG.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN THÀNH ĐẠT VÀ PHÁT TRIỂN
TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO